Phòng chống tham nhũng

Công bố quyết định kiểm tra việc thực hiện công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan và việc thực hiện chế độ, tiêu chuẩn định mức tại cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2020 Cập nhật: 22-12-2020 10:32

​Ngày 18/12/2020, tại hội trường Thanh tra tỉnh, Tổ kiểm tra đã tiến hành  công bố Quyết định số 226/QĐ-TT về việc kiểm tra việc thực hiện công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan và việc thực hiện chế độ, tiêu chuẩn định mức tại cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2020.

Dự buổi công bố Quyết định kiểm tra gồm có: Ông Nguyễn Xuân Hà - Trưởng Phòng Nghiệp vụ 3, ông Nguyễn Đức Can - Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ 3 - Tổ Trưởng tổ kiểm tra và các thành viên của Tổ kiểm tra; Đại diện Lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ Thanh tra tỉnh.

Ông Nguyễn Đức Can - Tổ trưởng Tổ kiểm tra tiến hành công bố Quyết định số 226/QĐ-TT ngày 9/12/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc kiểm tra việc thực hiện công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan và việc thực hiện chế độ, tiêu chuẩn định mức tại cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2020. Tại buổi công bố, đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã thống nhất các nội dung, kế hoạch của Tổ kiểm tra.

(hình ảnh buổi công bố Quyết định Kiểm tra)

Tại buổi công bố quyết định kiểm tra, ông Nguyễn Xuân Hà - Trưởng Phòng nghiệp vụ 3 được sự phân công của Lãnh đạo cơ quan tham dự phát biểu chỉ đạo chung về hoạt động của kiểm tra, qua đó yêu cầu Tổ kiểm tra thực hiện nghiêm và đầy đủ các nội dung theo kế hoạch, kịp thời kiến nghị Lãnh đạo cơ quan khắc phục những hạn chế, thiếu sót nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2021./.

Đoàn Tấn Lực - Phòng Nghiệp vụ 3