Công tác thanh tra

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh phân bón trên dịa bàn tỉnh Đồng Nai. Cập nhật: 16-11-2021 04:22
Ngày 03/11/2021, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Quyết định số 202/QĐ-SNN về việc Thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngày 03/11/2021, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Quyết định số 202/QĐ-SNN về việc thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh phân bón trên da bàn tnh Đồng Nai. Đối tượng thanh tra là các cơ sở sản xuất kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh Đồng Nai theo kế hoạch được Giám đốc sở phê duyệt tại các huyện: Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Tân Phú, Định Quán, Thống Nhất, Thống Nhất, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa.

Cao Thanh Loan - Phòng Nghiệp vụ 2​

Chon QD 202 ngay 03.11.2021 So NNPTNT ve SXKD phan bon.pdf