Tin trong ngành

Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2021) Cập nhật: 25-11-2021 11:15
Sáng ngày 22/11/2021, Thanh tra tỉnh đã tổ chức họp mặt nội bộ cơ quan nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2021).

Tại buổi họp mặt, công chức, nhân viên cơ quan Thanh tra tỉnh đã ôn lại chặng đường phát triển của ngành thanh tra Việt Nam qua việc xem video, clip tuyên truyền về Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam; các hoạt động của ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai; bên cạnh đó, các công chức, nhân viên đại diện cho 04 phòng cũng đã phát biểu cảm nghĩ của CBCC về ngày thành lập ngành.

Trước đó, Thanh tra tỉnh cũng đã có văn bản đề nghị Thanh tra các sở, ban ngành thuộc tỉnh, Thanh tra các huyện, thành phố Long Khánh và Biên Hoà tùy tình hình cụ thể để tổ chức họp mặt nội bộ; tuy nhiên, cần thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của cơ quan, người có thẩm quyền.

Cũng nhân dịp lễ kỷ niệm, Thanh tra tỉnh Đồng Nai xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự phối hợp của các sở, ban, ngành, địa phương; sự đoàn kết, phấn đấu của toàn thể công chức, người lao động Ngành Thanh tra tỉnh trong thời gian qua và kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới và nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam, Thanh tra tỉnh Đồng Nai kính chúc lãnh đạo các cấp, các ngành và toàn thể công chức, người lao động Ngành Thanh tra tỉnh luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao

Hồng Lam - ​Văn Phòng

Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt