Tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - đơn vị số 2 tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Vĩnh Cửu vào chiều ngày 18/11/2021 Cập nhật: 25-11-2021 11:27
Chiều ngày 18/11/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Bùi Xuân Thống - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Vũ Hồng Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lê Hoàng Hải - Giám đốc Trung tâm tin học Văn phòng Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đông Nai để gặp gỡ tiếp xúc cử tri để nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, nguyên vọng của cử tri và báo cáo kết quả hội dung kỳ họp thứ 2 – Quốc hội Khóa XV.

Ngày 01/11/2021 của Đoàn Đại biểu Quốc hội ban hành Kế hoạch số 12/KH-ĐĐBQH về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai – Quốc hội khóa XIV,  vào chiều ngày 18/11/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu,  Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai  - đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Bùi Xuân Thống - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Vũ Hồng Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lê Hoàng Hải - Giám đốc Trung tâm tin học Văn phòng Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đông Nai để gặp gỡ tiếp xúc cử tri để nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, nguyên vọng của cử tri và báo cáo kết quả hội dung kỳ họp thứ 2 – Quốc hội Khóa XV.

Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu, cùng đại diện các Sở ngành của Tỉnh và các phòng ban, chuyên môn của UBND huyện Vĩnh Cửu.

Tại Hội nghị, đại diện Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh - đơn vị số 2 đã báo cáo trước cử tri về kết quả hội dung kỳ họp thứ 2 – Quốc hội Khóa XV.  Qua đó, toàn bộ cử tri tham dự bày tỏ sự thống nhất và đánh giá cao kết quả của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV vừa qua cũng như tinh thần trách nhiệm, nỗ lực đóng góp, chuyển tải những vấn đề cử tri quan tâm của Đoàn ĐBQH tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu Quốc hội Bùi Xuân Thống ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của cử tri đã đóng góp ý kiến của mình trong thời gian qua. Kết quả, buổi tiếp xúc cử tri diễn ra tốt đẹp, tạo sự đồng thuận cao của cử tri tại địa phương.

Nguyễn Chí Được​