Tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - đơn vị số 2 tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Trảng Bom vào sáng ngày 17/11/2021 Cập nhật: 25-11-2021 11:32
Sáng ngày 17/11/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Bùi Xuân Thống - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Vũ Hồng Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lê Hoàng Hải - Giám đốc Trung tâm tin học Văn phòng Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Trảng Bom, tỉnh Đông Nai để gặp gỡ tiếp xúc cử tri để nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, nguyên vọng của cử tri và báo cáo kết quả hội dung kỳ họp thứ 2 – Quốc hội Khóa XV.

Sáng  ngày 17/11/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai  - đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Bùi Xuân Thống - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Vũ Hồng Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lê Hoàng Hải - Giám đốc Trung tâm tin học Văn phòng Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri tại UBND huyện Trảng Bom, tỉnh Đông Nai để gặp gỡ tiếp xúc cử tri để nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, nguyên vọng của cử tri và báo cáo kết quả hội dung kỳ họp thứ 2 – Quốc hội Khóa XV.

Cùng tham dự có buổi tiếp xúc cử tri có ông Lê Ngọc Tiên – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các Sở ngành của Tỉnh và UBND huyện Trảng Bom.

Tại Hội nghị, đại diện Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh – đơn vị số 2 đã báo cáo trước cử tri về kết quả hội dung kỳ họp thứ 2 – Quốc hội Khóa XV. Sau đó, cử tri địa bàn huyện Trảng Bom đã phát biểu nhiều ý kiến kiến nghị, chủ yếu liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chậm triển khai câc dự án trên địa bàn huyện, giá bồi thường tại các dự án thấp hơn giá thị trường, công tác quy hoạch, sử dụng đất, việc thực hiện các bản án có hiệu lực pháp luật, việc tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân…

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Trảng Bom đã có phản hồi, trả lời, thông tin một số nội dung liên quan mà cử tri đã nêu tại buổi tiếp xúc.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu Quốc hội Bùi Xuân Thống ghi nhận, chia sẻ những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời đề nghị UBND huyện Trảng Bom tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch có hiệu quả, đồng thời xử lý các vụ việc, các ý kiến mà cử tri nêu theo đúng chức năng, thẩm quyền quy định.

Buổi tiếp xúc cử tri diễn ra tốt đẹp, tạo sự đồng thuận cao của cử tri tại địa phương.

​Nguyễn Trúc Lâm– Phòng Nghiệp vụ 2​