Xây dựng lực lượng

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Cập nhật: 06-12-2021 07:37
Chiều 30-11, đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ.

Ngày 29/11/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 4839/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh. bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Hà, Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng và Giám sát, kiểm tra, xử lý sau thanh tra (Thanh tra tỉnh) giữ chức vụ Phó chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm các chức vụ trên là 5 năm kể từ ngày 1-12-2021.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Chiều ngày 30/11/2021, Đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ, Cùng dự có đồng chí Võ Văn Phi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có cán bộ được nhận quyết định công tác.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Hà, Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng và Giám sát, kiểm tra, xử lý sau thanh tra (Thanh tra tỉnh) giữ chức vụ Phó chánh Thanh tra tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm chức vụ mới. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, ở cương vị mới, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan, chung tay thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hà vừa được bổ nhiệm hứa trước lãnh đạo tỉnh và ngành sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống đơn vị, góp phần chung tay xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành.

*Nguồn: Báo Đồng Nai

Anh Thư – Phòng Nghiệp vụ 3