Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra”. Cập nhật: 04-01-2022 10:50
Vào lúc 09 giờ ngày 31/12/2021, tại Hội nghị Công chức- Người lao động năm 2021 của cơ quan Thanh tra tỉnh, đại diện Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho ông Nguyễn Anh Dũng – Thanh tra viên phòng Nghiệp vụ 1 Thanh tra tỉnh

Nhằm ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của công chức trong ngành thanh tra nói chung và của công chức Thanh tra tỉnh nói riêng; tại Hội nghị Công chức- Người lao động năm 2021 của cơ quan Thanh tra tỉnh, đại diện Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thanh tra” cho ông Nguyễn Anh Dũng – Thanh tra viên phòng Nghiệp vụ 1 có tổng thời gian công tác trong các cơ quan Thanh tra tỉnh từ 10 năm trở lên (theo Quyết định số 600/QĐ-TT ngày 02/11/2021 của Tổng Thanh tra Chính phủ).

Tại buổi hội nghị, ông Nguyễn Anh Dũng đã phát biểu cảm nghĩ rất vinh dự nhận Kỷ niệm chương này, để phát huy truyền thống vẻ vang của ngành thanh tra Việt Nam thì bản thân nhận thấy phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa nhiệm vụ công tác thanh tra trong thời gian tới, để luôn xứng đáng với sự tin cậy, yêu mến của Đảng, Nhà nước và của Nhân dân, mãi mãi là “tai mắt của trên, là người bạn của dưới” như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy./.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng –Chánh Thanh tra, ĐD lãnh đạo Thanh tra tỉnh tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra” cho ông Nguyễn Anh Dũng.

​Lâm Thị Mỹ Hạnh – Phòng Nghiệp vụ 1