Tổ chức đoàn thể

Hội nghị Công chức – người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2021. Cập nhật: 04-01-2022 10:53
Cơ quan Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2021.

Sáng ngày 31/12/2021, Thủ trưởng cơ quan Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Công chức- Người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh và ông Phạm Ngọc Hà – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh (Phó Chánh Thanh tra tỉnh) đồng chủ trì Hội nghị; các ông, bà Trưởng, Phó Trưởng phòng các phòng chuyên môn; cùng toàn thể công chức và người lao động Cơ quan Thanh tra tỉnh. Ngoài ra,  Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao. Hội nghị đã nghe trình bày và thảo luận các nội dung: Hội nghị làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao. Hội nghị đã nghe trình bày và thảo luận các nội dung: Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; tổng kết phong trào thi đua năm 2021, nội dung thi đua năm 2022; báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2021;  báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2019-2021); báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2021; công khai dự toán ngân sách năm 2022; các ý kiến đóng góp vào quy chế chi tiêu nội bộ, thi đua khen thưởng, nâng lương thường xuyên, tiền thưởng và các chế độ phúc lợi của người lao động theo Nghị định số 161/2019/NĐ-CP, tổ chức và hoạt động của Thanh tra tỉnh Đồng Nai; công tác khen thưởng của cơ quan Thanh tra tỉnh và CĐCS Thanh tra tỉnh năm 2021.

Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Thắng đánh giá cao kết quả nổ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể công chức và người lao động Cơ quan Thanh tra tỉnh; kỳ vọng trong năm tới, tập thể công chức và người lao động trong Cơ quan sẽ đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, chỉ tiêu Hội nghị Công chức- Người lao động Thanh tra tỉnh năm 2022 đề ra.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 và kết thúc thành công, tốt đẹp trên tinh thần phát huy tính dân chủ của công chức và người lao động.

Cuối hội nghị, Ban Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã trao tặng Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra, ông Nguyễn Trúc Lâm – Trưởng phòng NV2 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể Văn phòng trong công tác bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ông Phạm Ngọc Hà trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích công tác bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ông Nguyễn Ngọc Thắng- Chánh Thanh tra tỉnh và bà Lê Thị Giang Thảo chụp hình lưu nhiệm cùng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Thủ trưởng cơ quan Thanh tra tỉnh – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh ký kết giao ước phát động phong trào thi đua năm 2022

Lâm Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên BCH