Tổ chức đoàn thể

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen cho Đoàn viên công đoàn có thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021. Cập nhật: 04-01-2022 10:57
Tại Hội nghị Công chức-Người lao động năm 2021 của cơ quan Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen 05 Đoàn viên công đoàn có thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực trong việc tham gia các hoạt động phong trào của Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh; ngày 31/12/2021, tại Hội nghị Công chức – Người lao động năm 2021 của cơ quan Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen các  Đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào thi đua năm 2021.

Ông Phạm Ngọc Hà – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh tặng giấy khen cho Đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2021

Với kết quả đạt được của các đoàn viên đã đóng góp vào thành tích chung của Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh; BCH công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh mong rằng toàn thể Đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn cấp trên, công đoàn viên chức tỉnh, công đoàn cơ quan phát động để cho hoạt động công đoàn ngày càng sôi nổi, tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2022.

Ngoài các đoàn viên được nhận Giấy khen của Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh nêu trên, nhằm ghi nhận công sức đóng góp tích cực cho hoạt động công đoàn năm 2021; tại cuộc họp ngày 14/12/2021 về việc bình xét khen thưởng hoạt động công đoàn năm 2021 của Ban Chấp hành CĐCS theo Hướng dẫn số 54/HD-LĐLĐ ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổng kết công tác thi đua và xét khen thưởng năm 2021 và Văn bản số 947/HD-CĐVC ngày 16/11/2021 của Công đoàn viên chức tỉnh hướng dẫn tổng kết phong trào thi đua và bình xét khen thưởng trong hoạt động công đoàn năm 2021, BCH Công đoàn còn kiến nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 01 cá nhân là bà Nguyễn Bảo Thuận – Phó Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh xem xét tặng Giấy khen cho 01 Tập thể CĐCS Thanh tra tỉnh và 01 cá nhân là ông Nguyễn Tư Hào – Đoàn viên công đoàn./.

Lâm Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên BCH