Chánh Thanh tra tỉnh đối thoại giải quyết khiếu nại lần 2 với công dân Nguyễn Viết Sinh theo ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Cập nhật: 14-01-2022 08:59
Ngày 23 tháng 12 năm 2021 tại Thanh tra tỉnh, tại Trụ sở Thanh tra tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi đối thoại với ông Nguyễn Viết Sinh - ngụ tại số 35/2 ấp Đoàn Kết, đường Bình Minh - Đoàn Kết, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom.

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 23/12/2021, Tại trụ sở Thanh tra tỉnh, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi đối thoại giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Viết Sinh, ngụ tại số 35/2 ấp Đoàn Kết, đường Bình Minh - Đoàn Kết, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom; khiếu nại đối với Quyết định số 1370/QĐ-UBND ngày 02/4/2021 của Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom về việc giải quyết khiếu nại đối với Quyết định số 6112/QĐ-UBND ngày 11/12/2020 của UBND huyện Trảng Bom về việc phê duyệt phương án bồi thường về giá đất cho hộ ông Nguyễn Viết Sinh để thực hiện dự án xây dựng Khu dân cư - dịch vụ Giang Điền, tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom. Tham dự buổi đối thoại có đại diện các ngành, đơn vị, địa phương có liên quan (Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Xây dựng và UBND huyện Trảng Bom).

Tại buổi đối thoại, sau khi ông Nguyễn Viết Sinh trình bày nội dung khiếu nại của mình, đại diện Thanh tra tỉnh (đơn vị được giao nhiệm vụ xác minh) đã báo cáo kết quả xác minh, kết luận và kiến nghị về các nội dung khiếu nại, người khiếu nại và các cơ quan, đơn vị tham dự có ý kiến, ông Nguyễn Ngọc Thắng - chủ trì buổi đối thoại đã kết luận: Thống nhất với nội dung xác minh, kết luận, kiến nghị của Thanh tra tỉnh tại Báo cáo số 111/BC-TT ngày 04/6/2021. Kết luận nội dung ông Nguyễn Viết Sinh khiếu nại Quyết định số 6112/QĐ-UBND ngày 11/12/2020 về việc phê duyệt phương án bồi thường về giá đất cho ông Nguyễn Viết Sinh để thực hiện xây dựng Khu dân cư - dịch vụ Giang Điền, tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom là khiếu nại sai; đồng thời, công nhận Quyết định số 1370/QĐ-UBND ngày 02/4/2021 của Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom về việc giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Viết Sinh đúng quy định pháp luật.

Vũ Thế Anh -  Phòng Nghiệp vụ 2