Phòng chống tham nhũng

Kế hoạch số 558/KH-UBND ngày 16/01/2014 của UBND tỉnh về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2014. Cập nhật: 20-01-2014 09:39
Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2005; các Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng; Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng; Chiến lược quốc gia về phòng, chống tham nhũng; ngày 16/01/2014, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 558/KH-UBND về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2014.

​Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2005; các Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng; Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng; Chiến lược quốc gia về phòng, chống tham nhũng; ngày 16/01/2014, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 558/KH-UBND về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2014, nhằm tăng cường trách nhiệm của Thủ trưởng các cấp, các ngành trong việc chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh theo đúng đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng và từng bước ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, góp phần giữ vững n định chính trị - xã hội, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước, thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức cách mạng, có năng lực và trình độ chuyên môn vững vàng; tự giác chấp hành nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng; xây dựng chính quyền các cấp vững mạnh, đáp ứng yêu cu nhiệm vụ được giao.

Bảo Thuận

Chon KH 558.pdf