Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa thanh tra việc quản lý, sử dụng nguồn kinh phí, hỗ trợ, mua sắm trang thiết bị, vật tư Y tế và quản lý kho vật tư Y tế Cập nhật: 17-01-2022 07:54
Ngày 08 tháng 12 năm 2021, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 13466/QĐ-UBND về việc Thanh tra việc quản lý, sử dụng nguồn kinh phí, hỗ trợ, mua sắm trang thiết bị, vật tư Y tế và quản lý kho vật tư Y tế.

Căn cứ KH thanh tra năm 2022 đã được phê duyệt, ngày 08 tháng 12 năm 2021, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 13466/QĐ-UBND về việc thanh tra việc quản lý, sử dụng nguồn kinh phí, hỗ trợ, mua sắm trang thiết bị, vật tư Y tế và quản lý kho vật tư Y tế, theo đó, Đoàn thanh tra có trách nhiệm thanh tra việc quản lý sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ, việc mua sắm trang thiết bị Y tế; việc quản lý kho vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Phòng Y tế thành phố Biên Hòa. Đoàn thanh tra gồm 05 thành viên do Phó Chánh Thanh tra thành phố Biên Hòa làm trưởng đoàn. Đối tượng thanh tra là Phòng Y tế thành phố Biên Hòa và các tổ chức cá nhân có liên quan. Thời kỳ thanh tra: năm 2021, trường hợp phát hiện vụ việc có liên quan trước và sau thời kỳ thanh tra, Đoàn thanh tra có trách nhiệm làm rõ.

Hiện Đoàn thanh tra đang xây dựng và tổ chức xây dựng và thực hiện kế hoạch thanh tra theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Biên Hoà (đính kèm Quyết định số 13466/QĐ-UBND ngày 08/12/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Biên Hoà).

Nguyễn Chí Được - Phòng Nghiệp vụ 2​