Xây dựng lực lượng

Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo (Nguyễn Đức Can). Cập nhật: 07-06-2022 10:28
ngày 30/5/2022, Chánh Thanh tra tỉnh đã ban hành quyết định số 75/QĐ-TT về việc điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo (Nguyễn Đức Can).

Ngày 30/5/2022, Chánh Thanh tra tỉnh đã ký quyết định về việc Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Can - Trưởng phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng và Giám sát, kiểm tra, Xử lý sau thanh tra (cũ) sang nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 3 (Phòng Nghiệp vụ 3).  Thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2022.

Ông Nguyễn Đức Can có trách nhiệm bàn giao hồ sơ, công việc trong thời gian công tác tại Phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng và Giám sát, kiểm tra, xử lý sau thanh tra theo quy định.  .

Ông Nguyễn Đức Can được hưởng lương và phụ cấp chức vụ lãnh đạo theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Chi tiết trong file đính kèm.

Tuấn Anh -Văn Phòng

Chon 75_QD.pdf