Tổ chức đoàn thể

Thanh tra tỉnh tham gia Hội thi Tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới Cập nhật: 16-12-2015 09:49
Ngày 04,05/11/2015, Thanh tra tỉnh đã tham gia hội thi Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới do Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh tổ chức tại Hội quán Trấn Biên. Cuộc thi năm nay có 30 đơn vị tham gia.

Đội thi Thanh tra tỉnh đã tham gia tiết mục màn chào hỏi “Vè Bình đẳng” và thi tiểu phẩm “Trọng nam khinh nữ”. Qua tiểu phẩm dự thi, đội thi Thanh tra tỉnh muốn đưa đến thông điệp Trọng nam khinh nữ, bạo hành gia đình không phải là một giá trị truyền thống, nếu nó có từ lâu đời thì nó là một hủ tục cần phải loại bỏ”.

bdg_1.jpg

Bdg_2.jpg