Xây dựng lực lượng

Quyết định cấp thâm niên nghề cho cán bộ, công chức Cập nhật: 21-06-2016 03:44
Thanh tra tỉnh công bố quyết định cấp thâm niên nghề

​       Căn cứ Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang đã được sửa đổi bổ sung tại Nghị định số 76/2009/NĐ-CP ngày 15/9/2009;

Với mục đích xem xét nâng bậc lương thường xuyên, nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phải được thực hiện công khai, minh bạch, công bằng, dân chủ, khách quan và đúng theo quy định pháp luật hiện hành.

Đồng thời việc xem xét nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhằm mục đích động viên khích lệ công chức, người lao động tham gia phong trào thi đua đạt được nhiều thành tích, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Thực hiện theo thứ tự ưu tiên thành tích khen thưởng từ cao trở xuống, cho đến hết chỉ tiêu nâng bậc lương trước thời hạn theo quy định.

Ngày 10 tháng 6 năm 2016, Thanh tra tỉnh ban hành quyết định cấp thâm niên nghề cho các ông, bà: Nguyễn Bảo Thuận; Trần Thị Song Bình; Thái Văn Giới; Nguyễn Tư Hào.

Đính kèm các quyết định.

​        Nguyễn Bảo Thuận: 69.QD-TT.pdf69.QD-TT.pdf

Trần Thị Song Bình: 70.QD-TT.pdf70.QD-TT.pdf