Xây dựng lực lượng

Cử cán bộ, công chức tham dự bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN CVC Cập nhật: 09-08-2016 02:08
Công tác xây dựng ngành

Với mục tiêu:

-  Phát triển năng lực thực thi công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ưng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước.

- Chuẩn hóa ngạch Chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội vụ.

- Chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản Lý Nhà Nước ngạch Chuyên viên chính là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức, đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch tương đương và cao hơn.​

Thực hiện Kế hoạch số 1350/KH-SNV ngày 18/7/2016 về việc tổ chức lớp bồi dưỡng "Kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính" năm 2016, Thanh tra tỉnh Đồng Nai cử công chức Đồ Thanh Hải tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính.

Nội dung chi tiết theo file đính kèm

517.TT-VP.pdf517.TT-VP.pdf