Công tác thanh tra

Công bố kết luận thanh tra tại UBND huyện Trảng Bom Cập nhật: 14-11-2016 02:04
Ngày 11 tháng 22 năm 2016, tại UBND huyện Trảng Bom

​             Ngày 11 tháng 11 năm 2016, tại UBND huyện Trảng Bom, Thanh tra tỉnh tiến hành công bố Kết luận thanh tra về việc thanh tra trách nhiệm pháp luật về thanh tra, tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom.

Chủ trì buổi làm việc là ông Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh và các thành viên Đoàn thanh tra tham dự công bố Kết luận thanh tra; về phía đơn vị được thanh tra có bà Vũ Thị Minh Châu – Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các Phòng, ban, đơn vị của huyện Trảng Bom.

TB.jpg

(Hình công bố kết luận thanh tra)​

Tại buổi công bố, đại diện Thanh tra tỉnh tiến hành thông qua toàn văn Kết luận thanh tra số 75/KL-TT ngày 09/11/2016.

Sau khi nghe Kết luận thanh tra, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom và các thành phần tham dự buổi công bố thống nhất nội dung Kết luận thanh tra số 75/KL-TT ngày 10/11/2016 của Chánh thanh tra tỉnh. UBND huyện nghiêm túc chấp hành kiến nghị của Đoàn thanh tra và sẽ họp các phòng ban, chấn chỉnh những thiếu sót để công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thời gian tới thực hiện tốt hơn.

Kết luận chỉ đạo tại buổi công bố, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đề nghị đơn vị niêm yết công khai Kết luận thanh tra và có báo cáo kết quả thực hiện kết luận thanh tra theo quy định.

Việc công bố Kết luận thanh tra được kết thúc cùng ngày./.

​Mỹ Hạnh