Tin trong ngành

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ KHIẾU NẠI, TỐ CÁO Ở XÃ LONG THỌ, HUYỆN NHƠN TRẠCH. Cập nhật: 04-08-2017 07:42
Ngày 28/7/2017, Thanh tra tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu, tố cáo ở xã Long Thọ , huyện Nhơn Trạch

​               Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-TT ngày 26/6/2017 của Thanh tra tỉnh về thực hiện tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu nại, tố cáo ở xã, phường, thị trấn năm 2017. Ngày 28/7/2017, Ban tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật khiếu nại, tố cáo năm 2017 của Thanh tra tỉnh đã tiến hành tuyên truyền tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch.

Tham dự buổi tuyên truyền gồm có Lãnh đạo tỉnh; cán bộ huyện và 150 người dân tham dự.

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền PBGDPL về KNTC, hằng năm, UBND tỉnh ban hành kế hoạch về công tác thanh tra, tiếp dân và giải quyết KNTC của công dân. Chỉ đạo các sở, ngành chức năng và các huyện, thành phố tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, người có thẩm quyền giải quyết KNTC, người làm công tác PBGDPL về KNTC, các báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật; đặc biệt công tác tổ chức PBGDPL trực tiếp về KNTC cho nhân dân thông qua các các buổi tuyên truyền. Tại buổi tuyên truyền, người dân đã có những câu hỏi trao đổi với Báo cáo viên của Thanh tra tỉnh về những vấn đề liên quan đến luật khiếu nại, tố cáo. Báo cáo viên đã có những câu trả lời sát sườn phản hồi với người dân và được người dân đồng thuận.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Nhon-trach1.jpg

Thanh Hồng​