Phòng chống tham nhũng

Hội nghị Tập huấn công tác kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập. Cập nhật: 28-08-2017 03:49
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 03/01/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản, Tỉnh ủy Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch số 122-KH/TU ngày 20/7/2017 về tổ chức hội nghị tập huấn công tác kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập và dự kiến triển khai trong tháng 9/2017.

​          Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 03/01/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản; ngày 20/7/2017, Tỉnh ủy Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch số 122-KH/TU tổ chức hội nghị tập huấn công tác kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập và dự kiến triển khai trong tháng 9/2017.

Với mục đích giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản, từ đó phát huy tính tự giác, trung thực và ý thức trách nhiệm trong việc kê khai tài sản. Đồng thời, nắm vững và triển khai thực hiện có hiệu quả các quy định của Đảng và Nhà nước về công tác kê khai tài sản, thu nhập, nhất là trong việc thẩm định, kiểm tra, thanh tra, xác minh, tổng hợp kết quả về minh bạch tài sản, thu nhập; khắc phục triệt để những tồn tại, hạn chế trong việc kê khai tài sản, thu nhập thời gian qua.
         Bảo Thuận​