Tin trong ngành

Khai giảng năm học mới 2017-2018 tại trường THPT Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 20-09-2017 07:43
​Sáng 5-9, hòa trong không khí ngày tựu trường của cả nước, Trường THPT Tam Hiệp (TP.Biên Hòa) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến tham dự lễ khai giảng có đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh (ông Cao Văn Quang – Chánh Thanh tra tỉnh, Thành viên UBND tỉnh), Ban Giám Hiệu , và toàn thể thầy, cô giáo, học sinh của trường THPT Tam Hiệp.

Từ sáng sớm, các em phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới vì Lễ khai giảng luôn có một ý nghĩa thiêng liêng, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, trong niềm hứng khởi của ngày đầu năm học. Toàn thể thầy, cô giáo trường THPT Tam Hiệp luôn mong muốn các em học sinh thân yêu hãy hướng về tổ quốc thiêng liêng, về gia đình với những ngưới thân yêu quý để xây dựng cho mình những ước mơ cao đẹp. Và cùng với ước mơ đó, hãy đặt ra cho mình những mục tiêu thật cụ thể, hãy nỗ lực, chăm chỉ trong học tập và rèn luyện, hãy sống trọn vẹn với các giá trị sống mà trường đặc biệt đề cao: Nhân ái – Trung thực – Tôn trọng – Trách nhiệm – An toàn và Sáng tạo để ước mơ của mỗi chúng ta đều đơm hoa kết trái, mỗi học sinh đều trưởng thành, nên người.

Sau đây là một số hình ảnh từ lễ khai giảng tại trường THPT Tam Hiệp, tỉnh Đồng Nai.

Khaigiang1.png
 Ông Nguyễn Hồng Sơn – Hiệu trưởng Trường THPT Tam Hiệp đánh trống khai giảng năm học mới 2017- 2018

KG2.jpg

Ông Cao Văn Quang – Chánh Thanh tra tỉnh, Thành viên UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng