Tin trong ngành

Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại cơ quan Thanh tra tỉnh Cập nhật: 21-09-2017 02:23
Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2017, Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, cho các cán bộ đảng viên, quần chúng trong cơ quan Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Giới - Ủy viên Thường vụ,  Trưởng ban Tuyên giáo Đảng Ủy khối đã truyền đạt nội dung của nghị quyết với 3 nội dung chính, gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Tại buổi triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng, Cán bộ công chức Thanh tra tỉnh tham dự đã được tiếp thu những vấn đề cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, qua  đó giúp cho các cán bộ đảng viên hiểu sâu và nắm vững những nội dung, vấn đề cốt lõi  để vận dụng vào thực tế công tác.
TW5.jpg

Mỹ Hạnh