Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Cập nhật: 16-03-2018 09:15
Hoạt động Công đoàn

​            Nhằm chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và động viên chị em Phụ nữ phát huy thành tích đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đựơc giao trong năm 2018 và thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể chị em phụ nữ tại hội trường vào lúc 7 giờ ngày 07/3/2018 .

Tham dự buổi họp mặt có ông Cao Văn Quang – Chánh Thanh tra tỉnh, Bí thư Chi bộ, ông Trịnh Ngọc Quỳnh - Chủ tịch Công Thanh tra tỉnh cùng toàn thể chị em phụ nữ đang công tác tại Thanh tra tỉnh.

Bà Lâm Thị Mỹ Hạnh thay mặt Ban Nữ công báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ công, ôn lại Lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày đã đi vào lịch sử thế giới, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới.

Nhân dịp này, bà Cổ Thị Mỹ Chi thay mặt toàn thể chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Cấp ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Thanh tra tỉnh đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động nữ công, phát huy truyền thống tốt đẹp. Phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh sẽ tiếp tục phấn đấu để có nhiều đóng góp hơn nữa cho nhiệm vụ chung của cơ quan, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Mỹ Hạnh