Tin trong ngành

Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 02-10-2018 10:01
Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu - Quốc hội khóa XIV về các nội dung Báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ sáu - Quốc hội khóa XIV và Báo cáo kết quả việc trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của cơ quan thẩm quyền (Trung ương và địa phương) sau kỳ họp thứ năm - Quốc hội khóa XIV

​            Sáng ngày 01/10/2018, Đại biểu Quốc Hội Hồ Văn Năm - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai và Đại biểu Bùi Xuân Thống – Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai  cùng lãnh đạo các sở, ngành: Thanh tra tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tư pháp, Nội vụ, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Lao động, Thương binh và Xã hội, Cục thuế, Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và địa phương đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Hội trường Trung tâm Văn hoá xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai về các nội dung sau:

- Báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ sáu - Quốc hội khóa XIV

- Báo cáo kết quả việc trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của cơ quan thẩm quyền (Trung ương và địa phương) sau kỳ họp thứ năm - Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi làm việc, các cử tri đã có 17 lượt ý kiến phản ánh, kiến nghị xung quanh các nội dung về đào tạo giáo dục, sách giáo khoa; về tiến độ triển khai dự án sân bay Long Thành, phản ánh một số nội dung liên quan việc quản lý sử dụng đất ở địa phương… Qua tiếp xúc, đại diện lãnh đạo huyện, các sở, ngành liên quan và Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri.

TXCT_longThanh_thuan.jpg
Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai Hồ Văn Năm tiếp xúc cử tri tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Nguyễn Bảo Thuận​

Phòng Thanh tra PCTN -Thanh tra tỉnh