Tổ chức đoàn thể

Chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong tháng 9 Cập nhật: 26-10-2018 10:03
Tại buổi sinh hoạt đầu tuần 17/9/2018 của cơ quan Thanh tra tỉnh, Đại diện BCH Công đoàn gửi lời chúc mừng sinh nhật và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 9.

​            Nhằm thể hiện sự quan tâm, khuyến khích, động viên tinh thần đối với các đoàn viên công đoàn trong cơ quan, tại buổi sinh hoạt đầu tuần ngày 17/9/2018, Đại diện BCH Công đoàn Thanh tra tỉnh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn Trần Văn Thiệu và Nguyễn Văn Son có Ngày sinh nhật trong tháng 9 và chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau đây là hình ảnh mừng sinh nhật

sinhnhat_thang9_CD.jpg

Bà Nguyễn Bảo Thuận  - Phó Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng và tặng quà cho đoàn viên

công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh