Tổ chức đoàn thể

Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai năm 2018 Cập nhật: 29-10-2018 02:06
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai khóa X, tiến tới đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023 và chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai (1698 - 2018), Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai năm 2018

Nhằm tạo mối giao lưu văn nghệ giữa các Công đoàn cơ sở trong khối cũng như phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân cho phong trào văn nghệ trong khối Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai. Ngày 19/7/2018 và 20/7/2018, Công đoàn viên chức đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai năm 2018, với nhiều chủ đề về ca ngợi “Việt Nam đất nước con người”, truyền thống đấu tranh cách mạng, bảo vệ và xây dựng đất nước, về chủ quyền biển đảo, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về giai cấp công nhân Việt Nam,… với các thể loại ca tân, ca cổ.

Hưởng ứng Hội thi “Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai năm 2018 do Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã tham gia với 02 tiết mục gồm tiết mục đơn ca do đoàn viên Nguyễn Anh Dũng trình bày với tác phẩm “Thanh tra sáng mãi niềm tin” và tiết mục song ca do đoàn viên Nguyễn Văn Hưng và Trần Thị Hồng Lam trình bày với tác phẩm “Trường sơn đông trường sơn tây”.

Sau đây là hình ảnh tham gia Hội thi:

NguyenAnhDung_CDVC_ThiHat.jpg

Ông Nguyễn Anh Dũng - UVBCH Công đoàn tham gia Hội thi