Tin trong ngành

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA THANH TRA QUỐC PHÒNG QUÂN KHU 7 VÀ THANH TRA TỈNH, THÀNH PHỐ Cập nhật: 31-10-2018 10:57
Ngày 26/10/2018, tại Phòng hội nghị Khách sạn Tân Sơn Nhất, địa chỉ: số 200, Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Thanh tra tỉnh tham dự Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Thanh tra quốc phòng Quân khu 7 và T

​            Ngày 28/9/2017, Thanh tra quốc phòng Quân khu 7 và Thanh tra 09 tỉnh, thành phố trên địa bàn quân khu ban hành Quy chế số 487/QCPH về quy chế phối hợp trong việc thanh tra nhiệm vụ quốc phòng địa phương; ngày 04/10/2018, Thanh tra quốc phòng Quân khu 7 ban hành Kế hoạch số 564/KH-TTr về việc tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Thanh tra quốc phòng Quân khu 7 và Thanh tra 09 tỉnh, thành phố trên địa bàn quân khu trong việc thanh tra nhiệm vụ quốc phòng địa phương.

Chủ trì Hội nghị do đồng chí Thiếu tướng Du Trường Giang - Phó Tư lệnh Quân khu. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Thanh tra các tỉnh, thành phố gồm: Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích của Hội nghị: Đánh giá thực chất kết quả đạt được sau 01 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Thanh tra quốc phòng các tỉnh, thành phố, Thanh tra quốc phòng Quân khu với Thanh tra các tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu 7; đánh giá những hạn chế, bất cập trong thực hiện công tác phối hợp, xác định nguyên nhân còn tồn tại để bổ sung, hoàn thiện trong quy chế phối hợp phù hợp với thực tiễn và yêu cầu từng nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

anhdung_QP1.jpg

anhdung_qp2.jpg