Công tác thanh tra

Kiểm tra công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Cập nhật: 01-11-2018 07:48

​             Ngày 30/10/2018, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Thuộc ký Quyết định số 265/QĐ-SNV về việc thành lập Đoàn Kiểm tra công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đoàn kiểm tra do một đồng chí là Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn cùng đại diện các phòng ban của Sở Nội vụ làm thành viên Đoàn.

Đối tượng kiểm tra là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các Sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh; Trung tâm hành chính công tỉnh; Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã.

Đoàn kiểm tra sẽ tổ chức kiểm tra đột xuất, kiểm tra theo chương trình, kế hoạch; theo thông tin đường dây nóng hoặc đơn phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức; văn bản, ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh và cơ quan có thẩm quyền.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra, Đoàn kiểm tra tổng hợp báo cáo, tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành công vụ, nhiệm vụ, chỉ số cải cách hành chính – công vụ, gắn với công tác thi đua, khen thưởng cuối năm đối với các cơ quan, địa phương, đơn vị, địa phương.

Trần Thị Hồng Lam

Phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 3