Tin trong ngành

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA, BÌNH XÉT KHEN THƯỞNG NĂM 2018 CỦA THANH TRA CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ (Cụm X) Cập nhật: 20-11-2018 10:53
Ngày 15/11/2018, Thanh tra tỉnh Đồng Nai –Cụm trưởng Cụm X cùng Thanh tra tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Cụm phó đồng chủ trì tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, bình xét khen thưởng năm 2018 của Cụm X.

​         Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-TTCP ngày 12/01/2018 về tổ chức triển khai phong trào thi đua năm 2018 và Công văn số 1927/TTCP-TCCB ngày 08/11/2018 của Thanh tra Chính phủ, ngày 15/11/2018, Thanh tra tỉnh Đồng Nai – Cụm trưởng Cụm X cùng Thanh tra tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Cụm phó đồng chủ trì tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, bình xét khen thưởng năm 2018 của Cụm X. Hội nghị diễn ra bắt đầu lúc 13 giờ 30’ tại Thanh tra tỉnh Đồng Nai, với sự tham gia của 06 đơn vị thành viên: Thanh tra tỉnh Đồng Nai, Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Thanh tra tỉnh Bình Dương, Thanh tra tỉnh Bình Phước, Thanh tra tỉnh Bình Thuận và Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị của Cụm X và bình xét khen thưởng  năm 2018.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Quốc Cường - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai - Cụm trưởng đã chúc mừng Cụm X và từng thành viên trong Cụm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018 và cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, để rút ra bài học kinh nghiệm và bàn giải pháp thực hiện tốt hơn trong năm 2019.

TKTD2018.jpg

(Ông Nguyễn Quốc Cường - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai - Cụm trưởng, phát biểu khai mạc Hội nghị).

Tại Hội nghị đại diện Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2018 của Cụm X. Nhìn chung, năm 2018, phong trào thi đua của Cụm X  được triển khai phát động kịp thời, gắn với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” trong thực thi công vụ. Phong trào thi đua thực sự tác động tích cực đến nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng và cải cách hành chính.

Đồng thời, Cụm X tăng cường việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động cơ quan, góp phần tăng hiệu quả công tác, tiết kiệm thời gian, chi phí.

TKTD2018_1.jpg

(Toàn cảnh Hội nghị)

Từ những kết quả đạt được của Cụm X nói chung và của từng thành viên nói riêng, Hội nghị đã thảo luận chấm điểm và thống nhất bình chọn ra đơn vị dẫn đầu là Thanh tra tỉnh Đồng Nai để đề xuất Thanh tra Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc, tiếp theo là Thanh tra tỉnh Tây Ninh, đứng thứ hai được đề xuất Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen.

Cũng tại Hội nghị này, Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã bàn giao vai trò Cụm trưởng cho Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp nhận và thực hiện trong năm 2019.

TKTD2018_.jpg

(Ông Nguyễn Quốc Cường - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai và ông Võ Huy Hoàng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ký giao, nhận vai trò Cụm trưởng, với sự chứng kiến của đại diện các thành viên Cụm X).

Cuối cùng, ông Nguyễn Quốc Cường - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai phát biểu bế mạc, kết thúc hội nghị.

TKTD2018_3.jpg
                (Các thành phần dự họp chụp hình lưu niệm).

Mỹ Chi – Văn phòng