Công tác thanh tra

Thanh tra tỉnh Đồng Nai công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Tài chính trong việc tổ chức thẩm tra, trình, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành thuộc nguồn vốn nhà nước Cập nhật: 14-03-2019 01:57
Ngày 12/3/2019, tại Trụ sở Sở Tài chính Đồng Nai, Thanh tra tỉnh tiến hành công bố Quyết định số 58/QĐ-TT ngày 06/3/2019, thanh tra trách nhiệm đối với Giám đốc Sở Tài chính trong việc tổ chức thẩm tra, trình, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành thuộc nguồn vốn nhà nước

​       Ngày 12/3/2019, Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi công bố Quyết định số 58/QĐ-TT ngày 06/3/2018 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Tài chính trong việc tổ chức thẩm tra, trình, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành thuộc nguồn vốn nhà nước. Tham gia buổi công bố có ông Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, bà Trần Thị Hồng Lam - Trưởng Đoàn thanh tra và thành viên đoàn thanh tra. Về phía Sở Tài chính có ông Huỳnh Thanh Bình – Giám đốc sở, ông Đinh Việt Tiến – Phó Giám đốc sở, ông Nguyễn Xuân Lưỡng - Trưởng phòng Đầu tư và một số cán bộ, công chức có liên quan.

thieu01.jpg

Sau khi Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn quyết định thanh tra, nội dung, kế hoạch và thời gian tiến hành thanh tra, đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh phát biểu nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra, qua thanh tra nhằm phát hiện, uốn nắm những thiếu xót (nếu có) trong việc tổ chức thẩm tra, trình, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành thuộc nguồn vốn nhà nước.

Ông Huỳnh Thanh Bình – Giám đốc Sở Tài chính ghi nhận, giao nhiệm vụ cho các tập thể, cá nhân có liên quan tạo điều kiện tốt nhất để đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ.

Buổi công bố quyết định thanh tra diễn ra thành công tốt đẹp./.

Đính kèm các quyết đinh

58.QD.signed_STC.pdf58.QD.signed_STC.pdf