Công tác thanh tra

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra; tiếp công dân, xử lý đơn thư; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng; việc thực hiện văn bản, ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh đối với Gi Cập nhật: 15-03-2019 08:44
Ngày 12/3/2019, tại Sở Công thương Đồng Nai, Thanh tra tỉnh tiến hành công bố Quyết định số 56/QĐ-TT ngày 05/3/2019 về việc thanh tra trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra; tiếp công dân, xử lý đơn thư; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng; việc thực hiện văn bản, ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh đối với Giám đốc Sở Công thương

​        Ngày 12/3/2019, Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi công bố Quyết định số 56/QĐ-TT ngày 05/3/2018 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra; tiếp công dân, xử lý đơn thư; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng; việc thực hiện văn bản, ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh đối với Giám đốc Sở Công thương. Tham gia buổi công bố có Bà Trương Thị Mỹ Dung  -  Phó Chánh Thanh tra tỉnh, ông Nguyễn Đức Can - Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra và Người giám sát Đoàn thanh tra. Về phía Sở Công thương có ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở, ông Phan Tấn Lợi - Chánh Thanh tra Sở và đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan đến nội dung thanh tra. Sau khi Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn quyết định thanh tra, nội dung, kế hoạch và thời gian tiến hành thanh tra, đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh phát biểu nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra, qua thanh tra nhằm phát hiện, chấn chỉnh những tồn tại, thiếu sót trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra; tiếp công dân, xử lý đơn thư; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng; việc thực hiện văn bản, ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công thương ghi nhận và giao nhiệm vụ cho Thanh tra Sở và các phòng ban có liên quan tạo điều kiện tốt nhất để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ. Buổi công bố quyết định thanh tra diễn ra thành công tốt đẹp./.

Các file kèm theo: 56-QD_CT.pdf56-QD_CT.pdf

60-QD_SCT.pdf60-QD_SCT.pdf