Công tác thanh tra

Công bố quyết định giám sát Đoàn Thanh tra theo Quyết định thanh tra số 58/QĐ-TT ngày 06/3/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh. Cập nhật: 20-03-2019 10:52
Về công bố quyết định giám sát Đoàn Thanh tra theo Quyết định thanh tra số 58/QĐ-TT ngày 06/3/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh

​          Ngày 13/3/2019, tại trụ sở Sở Tài chính, bà Trần Thị Hồng Lam – Trưởng Đoàn thanh tra theo Quyết định số 58/QĐ-TT ngày 06/3/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định giám sát số 61/QĐ-TT ngày 07/3/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc giám sát đối với hoạt động của Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 58/QĐ-TT ngày 06/3/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Tài chính trong việc tổ chức thẩm tra, trình, phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành thuộc nguồn vốn Nhà nước.

kimlong_04.jpg

(Bà Trần Thị Hồng Lam – Trưởng Đoàn Thanh tra đang tiến hành công bố quyết định giám sát)

Theo đó, giao bà Bùi Thị Kim Long – Phòng Nghiệp vụ 3 – Thanh tra tỉnh có trách nhiệm giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra theo quy định tại Thông tư số 05/2015/TT-TTCP ngày 10/9/2015 của Thanh tra Chính phủ. Thời hạn giám sát được tính kể từ ngày công bố quyết định thanh tra đến thời điểm kết thúc việc thanh tra tại nơi được thanh tra.

kimlong_05.jpg

(Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Đại diện Lãnh Đạo Thanh tra tỉnh )

Phát biểu tại buổi công bố quyết định Thanh tra và quyết định giám sát đoàn thanh tra, Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Đại điện Lãnh Đạo Thanh tra tỉnh yêu cầu các thành viên Đoàn thanh tra, người được phân công giám sát Đoàn Thanh tra thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các đơn vị được thanh tra.

Bùi Thị Kim Long - Phòng Nghiệp vụ 3