Tin trong ngành

BIỆT PHÁI 51 CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THAM GIA HỖ TRỢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC THU HỒI ĐẤT, BỒI THƯỜNG, TÁI ĐỊNH CƯ THUỘC DỰ ÁN CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH Cập nhật: 21-03-2019 07:35
Biệt phái 51 công chức, viên chức tham gia hỗ trợ thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, tái định cư thuộc Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành

​           Căn cứ Quyết định số 688/QĐ-UBND ngày 07/3/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt danh sách công chức, viên chức tham gia hỗ trợ thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, tái định  cư thuộc Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành; theo đó, ngày 08/3/2019, Giám đốc Sở Nội vụ đã ký ban hành Quyết định số 40/QĐ-SNV về việc biệt phái 51 công chức, viên chức.

Ngày 13/3/2019, đồng chí Trần Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc để động viên, khuyến khích đối với các nhân sự được biệt phái tham gia hỗ trợ công tác bồi thường dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành; qua đó, đề nghị UBND huyện Long Thành bố trí nơi làm việc cũng như trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho cho công tác thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng và đề nghị các nhân sự được biệt phái tiến hành khẩn trương nắm bắt tình hình, thu thập các hồ sơ tài liệu có liên quan để nghiên cứu, triển khai thực hiện. Trong quá trình triển khai nếu có những phát sinh, vướng mắc, thì báo cáo ngay cho Sở Tài nguyên – Môi trường là cơ quan đầu mối để xử lý kịp thời .

thach_VV2.jpg

Ngày 18/3/2019, UBND huyện Long Thành do đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các đơn vị có liên quan đã có buổi làm việc với các nhân sự được biệt phái để trao Quyết định số 891/QĐ-UBND ngày 14/3/2019 của Chủ tịch UBND huyện Long Thành về việc giao nhiệm vụ đối với công chức, viên chức; đồng thời, trao đổi một số nội dugn liên quan đến kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, tái định cư đối với các trường hợp có đất bị thu hồi tại khu vực quy hoạch cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

thach_Hung1.jpg

Thực hiện: Ngọc Thạch – Phòng Nghiệp vụ 1