Tổ chức đoàn thể

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc tỉnh Đồng Nai năm 2019 Cập nhật: 27-03-2019 10:11
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946-27/3/2019); thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc tỉnh Đồng Nai năm 2019.

​Tiếp tục triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ; hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Sáng ngày 24/3/2019, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Tham gia lễ phát động có gần 700 cán bộ, đoàn viên công đoàn Khối Công đoàn Viên chức tỉnh và các học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Biên Hòa cùng tham gia. Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tích cực hưởng ứng và phân công cử 11 Đoàn viên công đoàn tham gia hoạt động phong trào.

Ngày chạy nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau Lễ phát động đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, thanh niên, học sinh và sinh viên tham gia chạy thành đoàn tập thể không phân biệt giới tính, lứa tuổi, cùng chạy và cùng về đích, không tính thành tích với cự ly 1.000m.

Sau đây là một số hình ảnh ghi tại buổi Lễ:

baothuan_TDKT_07.jpg
baothuan_TDKT_08.jpg

Bảo Thuận

Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh