Công tác thanh tra

Tổ công tác Thanh tra Chính phủ làm việc tại tỉnh Đồng Nai để nắm tình hình chuẩn bị thanh tra công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo giai đoạn 2014-2018 Cập nhật: 02-04-2019 03:05
Sáng ngày 01/4/2019, các thành viên Tổ công tác Thanh tra Chính phủ tiến hành làm việc tại UBND tỉnh Đồng Nai theo tinh thần của văn bản số 365/TTCP-V.III ngày 20/3/2019 của Thanh tra Chính phủ về việc nắm tình hình chuẩn bị thanh tra công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo giai đoạn 2014-2018 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

​                Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Thanh tra chính phủ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, ngày 20/3/2019 Thanh tra Chính phủ có văn bản số 365/TTCP-V.III về việc nắm tình hình chuẩn bị thanh tra công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo giai đoạn 2014-2018 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 01/4/2019, các thành viên Tổ công tác Thanh tra Chính phủ gồm có:

- Ông Nguyễn Minh Mẫn, Quyền Vụ trưởng Vụ III, Tổ trưởng;

- Ông Ngô Đình Long, Thanh tra viên chính Vụ III, Thành viên;

- Ông Đổng Đình Chính, Thanh tra viên Vụ III, Thành viên.

tiến hành làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai để nắm tình hình chuẩn bị thanh tra công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo giai đoạn 2014-2018 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Về phía tỉnh Đồng Nai tiếp Tổ công tác Thanh tra Chính phủ gồm có:

- Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Bà Huỳnh Lệ Giang – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;

- Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh;

- Ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Phó Chánh Thanh tra tỉnh;

Cùng đại diện Lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Xây dựng, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động Thương binh và Xã hội đã tiếp và làm việc với Tổ công tác Thanh tra Chính phủ. Tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã báo cáo tóm tắt với Tổ công tác Thanh tra Chính phủ những nội dung liên quan đến công tác quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo giai đoạn 2014-2018 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

H1-(ba-Hiep-phat-bieu).jpg

Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi làm việc

Trên cơ sở Đề cương báo cáo kèm theo văn bản số 365/TTCP-V.III ngày 20/3/2019 của Thanh tra Chính phủ,  UBND tỉnh Đồng Nai đã có dự thảo báo cáo tình hình, kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014-2018.

Tại buổi làm việc đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Thanh tra tỉnh đã tham gia trao đổi theo gợi ý của ông Nguyễn Minh Mẫn, Tổ trưởng - Tổ công tác Thanh tra Chính phủ.

H2-((ba-lien-phat-bieu).jpg

Bà Trần Thị Ái Liên - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi làm việc