rà soát báo cáo kết quả thực hiện các cuộc thanh tra kinh tế - xã hội năm 2018 Cập nhật: 12-04-2019 03:30
XLSTT

​          Thực hiện công tác quản lý nhà nước về thanh tra, hàng năm được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các đơn vị, địa phương đã tổ chức thực hiện tốt việc rà soát các cuộc thanh tra kinh tế - xã hội; việc theo dõi, đôn đốc thực hiện các kết luận, kiến nghị, quyết định xử lý về thanh tra đúng theo hướng dẫn của Thanh tra Chính phủ. Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện kết luận, kiến nghị, quyết định xử lý về thanh tra và đảm bảo đúng quy định pháp luật, UBND tỉnh tiếp tục giao Thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên quan tham mưu UBND tỉnh rà soát các cuộc thanh tra kinh tế - xã hội năm 2018, tổng hợp báo cáo trình UBND tỉnh theo quy định.

Chi tiết theo file đính kèm: Decuongbaocao.zipDecuongbaocao.zip