Tổ chức đoàn thể

Tham gia giải việt dã phát thanh - truyền hình đồng nai lần thứ xxv mở rộng 2019 Cập nhật: 23-04-2019 07:45
Ngày 21/3/2019, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh Truyền hình và Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch số 647/KH-SVHTTDL-CĐVC-ĐTH về tổ chức Giải Việt dã truyền thống Phát thanh Truyền hình Đồng Nai lần thứ XXV; Kế hoạch số 384 /KH-CĐVC ngày 01/4/2019 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tham gia Giải Việt dã truyền thống Phát thanh Truyền hình Đồng Nai lần thứ XXV - Năm 2019.

​            Ngày 21/4/2019, Giải Việt dã Phát thanh - truyền hình Đồng Nai lần thứ XXV mở rộng và Giải vô địch trẻ cụm miền Đông Nam bộ 2019 do Đài PT-TH Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức nhằm chào mừng 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Ngày quốc tế Lao động 1/5 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải năm nay thu hút hơn 2000 vận động viên là cán bộ, công nhân viên đến từ các đơn vị công đoàn cơ sở thuộc các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, trường học, địa phương trong tỉnh và ngoài tỉnh, trong đó có 40 vận động viên trẻ đến từ các tỉnh khu vực miền Đông Nam bộ, gồm: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu và chủ nhà Đồng Nai cùng 38 đội chạy tập thể ở hai đối tượng.

Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Công đoàn cơ sở Sở Lao động thương binh và Xã hội được hợp nhất thành một đội gồm 40 người cùng tham gia giải Việt dã năm 2019.

Ở nội dung chạy đều tập thể, Trường Đại học Nguyễn Huệ (đội 2) giành hạng nhất, Lữ đoàn pháo binh 75 (đội 2) giành hạng nhì và Công an tỉnh (đội 2) giành hạng ba của khối lực lượng vũ trang. Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn giành hạng nhất, Liên quân Trường trung cấp Kỹ thuật kinh tế số 2 - Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh giành hạng nhì và Sở Tài nguyên – môi trường: hạng ba của khối cơ quan công đoàn viên chức, các trường chuyên nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận về Giải Việt dã năm 2019:

anhdung_VD01.jpg
anhdung_VD02.jpg