Tổ chức đoàn thể

Tham gia hiến máu tình nguyện nhân dịp “Ngày toàn dân hiến máu -07/4/2019” Cập nhật: 26-04-2019 02:32
Với thông điệp Hiến máu cứu người – một nghĩa cữ cao đẹp, vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 04/4/2019 tại Nhà khách 71, đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà.

​            Thực hiện Công văn số 07/BCĐ.VPTT ngày 25/3/2019 của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai, Văn bản số 378/CV-CĐVC ngày 26/3/2019 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc vận động cán bộ, CCVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện nhân dịp “Ngày toàn dân hiến máu -07/4/2019”, tại buổi sinh hoạt cơ quan Thanh tra tỉnh, đại diện Ban Chấp hành CĐCS Thanh tra tỉnh đã triển khai đến toàn thể CBCC Thanh tra tỉnh biết và đăng ký tham gia.

myhanh14.jpg

Ông Nguyễn Văn Hưng tham gia hiến máu tình nguyện

Với ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện là vì sự sống còn của người bệnh đang cần truyền máu, kịp thời đáp ứng cho các Bệnh viện trong tỉnh cấp cứu và điều trị bệnh nhân, sau khi triển khai, đã có 05 đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện là: Trịnh Ngọc Quỳnh, Nguyễn Văn Hưng, Vũ Thế Anh, Đặng Văn Chiêu và Nguyễn Đăng Trường. Đáng chú ý là trong số những người đăng ký tham gia hiến máu tính nguyện, có người đã rất nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện như đồng chí Nguyễn Văn Hưng (hơn 20 lần) và đã được UBND tỉnh tuyên dương, tặng Bằng khen, các đồng chí còn lại khác cũng nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện khi có văn bản của công đoàn cấp trên vận động.

Lâm Thị Mỹ Hạnh - Uỷ viên BCH Công đoàn