Liên kết website
 

 HÌNH LIÊN KẾT

 
Lượt truy cập
 

 Thông tin báo cáo

 
Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh; ngày 13/6/2024, Chánh Thanh tra tỉnh tiến hành đối thoại giải quyết đơn khiếu nại của công dân Nguyễn Ngọc Sa liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ thực hiện dự án Đường trục trung tâm thành phố Biên Hòa đoạn từ Cập nhật: 18-06-2024 10:47
Ngày 13/6/2024, tại Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Ngọc Thắng cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi đối thoại với công dân Nguyễn Ngọc Sa liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ thực hiện dự án Đường trục trung tâm thành phố Biên Hòa đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn (cầu Thống Nhất và đường kết nối 02 đầu cầu).

Thực hiện dự án Đường trục trung tâm thành phố Biên Hòa đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn (cầu Thống Nhất và đường kết nối 02 đầu cầu); ngày 18/12/2023, UBND thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1536/QĐ-UBND bồi thường, hỗ trợ cho ông Nguyễn Ngọc Sa với tổng số tiền 4.798.374.000 đồng; trong đó bồi thường đất nông nghiệp đối với các thửa số 73, 74 Tờ BĐĐC 67 và thửa 25 Tờ BĐĐC số 68 phường Hiệp Hòa theo vị trí 3 đường Đặng Văn Trơn (đoạn tiếp theo tới sông Cái). Không đồng ý bồi thường đất bị thu hồi theo vị trí 3; ngày 25/12/2023, ông Nguyễn Ngọc Sa gửi đơn đến Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa để khiếu nại, yêu cầu bồi thường đất theo vị trí 2 đường Đặng Văn Trơn. Ngày 25/3/2024, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 668/QĐ-UBND giải quyết không công nhận nội dung khiếu nại của ông Nguyễn Ngọc Sa. Không đồng ý với quyết định giải quyết khiếu nại của Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, ông Nguyễn Ngọc Sa tiếp tục có đơn khiếu nại đến Chủ tịch UBND tỉnh với nội dung nêu trên.

Sau khi Thanh tra tỉnh có báo cáo kết quả xác minh; được sự ủy quyền đối thoại của Chủ tịch UBND tỉnh; ngày 13/6/2024, tại Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Ngọc Thắng cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi đối thoại với công dân Nguyễn Ngọc Sa. Tại buổi đối thoại, sau khi nghe công dân trình bày ý kiến và qua ý kiến trao đổi của các sở, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan và xem xét các hồ sơ, tài liệu có liên quan, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Ngọc Thắng, kết luận: Căn cứ quy định pháp luật về đất đai, các nội dung khiếu nại của công dân Nguyễn Ngọc Sa yêu cầu bồi thường đất theo vị trí 2 đường Đặng Văn Trơn là không có cơ sở xem xét. Trên cơ sở kết quả đối thoại, Thanh tra tỉnh kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh xem xét ban hành quyết định giải quyết khiếu nại của công dân Nguyễn Ngọc Sa theo đúng quy định pháp luật./.

Vũ Thế Anh - Phòng Nghiệp vụ 2In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
Về đầu trang  

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 1126, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0251.3822550; Fax: 0251.3816979; E-mail: vbthanhtra@dongnai.gov.vn
​​​​​​​​
​​​
ĐĂNG NHẬP