Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Cập nhật: 04-01-2022 03:20

Thực hiện Văn bản số 2259-CV/TU ngày 08/10/2021 của Tỉnh uỷ, Văn bản số 897-CV/ĐUK ngày 21/10/2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2021 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

Ngày 27/12/2021, Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thanh tra tỉnh. Chủ trì hội nghị: ông Nguyễn Ngọc Thắng – Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh, tham dự hội nghị gồm có Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh, cùng toàn thể công chức, đảng viên của Thanh tra tỉnh.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Nguyễn Anh Dũng – Phòng Nghiệp vụ 1