Lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại công dân Cập nhật: 18-08-2018 09:12
Sáng ngày 01/8/2018, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi đối thoại với công dân Nguyễn Thị Nở, Huỳnh Hữu Tâm, Lê Thị Nghiệp, Huỳnh Văn Thành. Các công dân có nội dung khiếu nại liên quan đến giá bồi thường đất, tài sản, vật kiến trúc

​        Tại buổi đối thoại, sau khi nghe các công dân trình bày nội dung, ý kiến trao đổi của các sở, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan và xem xét các hồ sơ, tài liệu có liên quan, Phó Chủ tịch tỉnh Võ Văn Chánh chủ trì, kết luận chỉ đạo: thống nhất với nội dung báo cáo kết quả xác minh của Thanh tra tỉnh, theo đó không công nhận các nội dung khiếu nại của các công dân vì không có cơ sở xem xét. Riêng đối với trường hợp bà Lê Thị Nghiệp, xét hoàn cảnh thực tế hộ bà Nghiệp có kinh doanh tại địa điểm thu hồi đất, để tránh thiệt thòi và tạo điều kiện ổn định cuộc sống cho người dân, đề nghị UBND huyện Xuân Lộc nghiên cứu, làm việc với bà Nghiệp để thu thập thông tin, tài liệu chứng minh về sản xuất kinh doanh (hộ bà Nghiệp có trách nhiệm phối hợp cung cấp thông tin, tài liệu chứng minh); trên cơ sở đó, xem xét có giải pháp tính toán hỗ trợ ổn định đời sống sản xuất cho hộ bà Nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc:

DTCD_lam1.jpg

Ông Võ Văn Chánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị