Khai mạc Hội thao Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam bộ lần thứ IX. Cập nhật: 16-11-2018 07:51

​             Ngày 15/11/2018, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Thanh tra tỉnh Đồng Nai (Cụm trưởng Cụm thi đua) tổ chức khai mạc Hội thao Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam bộ lần thứ IX chào mừng kỷ niệm 73 năm thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2018).

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Văn Chánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; đại diện lãnh đạo Thanh tra các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Nai và các vận động viên trong Cụm thi đua số X tham dự hội thao.

Hội thao là dịp để cán bộ công chức trong Cụm giao lưu thể thao và ôn lại truyền thống vẻ vang trong xây dựng, phát triển, trưởng thành của toàn ngành thanh tra; đồng thời tạo sân chơi thể thao rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau để cán bộ công chức toàn ngành quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Hội thao diễn ra trong ba ngày 15,16,17/11, các vận động viên sẽ thi đấu tranh tài 04 môn gồm kéo co, cầu lông, bóng bàn, bóng đá mini.

Hình ảnh tại buổi khai mạc

Hoithao_lam1.jpg
Lê khai mạc hội thao

Hoithao_lam2.jpg