Tin trong ngành

Tranh giải thi đấu môn bóng bàn tại Hội thao Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam bộ lần thứ IX Cập nhật: 20-11-2018 11:02
Ngày 16/11/2018, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh. Hội thao Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam bộ lần thứ IX diễn ra các trận thi đấu môn bóng bàn nội dung đơn nam, đôi nam

​           Ngày 16/11/2018, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Hội thao Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam bộ lần thứ IX diễn ra các trận thi đấu môn bóng bàn nội dung đơn nam, đôi nam.

Tại Hội thao lần này có sự tham gia của các vận động viên của các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh. Sau một ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết liệt, sôi nổi, kết quả nội dung đơn nam, vận động viên Đỗ  Hoan – Đoàn Thanh tra tỉnh Đồng Nai giành giải Nhất, vận động viên Nguyễn Lục Thơ – Đoàn Thanh tra tỉnh Đồng Nai giành giải Nhì, vận động viên Nguyễn Văn Hưng – Đoàn Thanh tra tỉnh Bình Phước giành giải Ba.

Đối với nội dung đôi nam, cặp đôi vận động viên Nguyễn Lục Thơ và Đỗ Hoan – Đoàn Thanh tra tỉnh Đồng Nai giành giải Nhất; cặp đôi vận động viên Nguyễn Văn Hưng và Trần Đại Kỳ - Đoàn Thanh tra tỉnh Bình Phước giành giải Nhì; cặp đôi vận động viên Phan Hữu Đồng và Nguyễn Văn Vĩnh – Đoàn Thanh tra tỉnh Bình Phước giành giải Ba.

Hình ảnh các trận đấu

Bongban20181.jpg