Tổ chức đoàn thể

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen cho Tổ công đoàn và Đoàn viên công đoàn có thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 Cập nhật: 18-01-2021 07:58
Tại Hội nghị CBCC năm 2020 của cơ quan Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen cho 05 Đoàn viên công đoàn có thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực trong việc tham gia các hoạt động phong trào của Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh; ngày 31/12/2020, tại Hội nghị Cán bộ công chức Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen cho 05 Đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào thi đua năm 2020.

Ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh tặng giấy khen cho Tổ công đoàn Nghiệp vụ 1- Tổ công đoàn xuất sắc năm 2020

Ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh tặng giấy khen cho Đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2020

Với kết quả đạt được của Tổ công đoàn phòng Nghiệp vụ 1 và các đoàn viên đã đóng góp vào thành tích chung của Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh; BCH công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh mong rằng toàn thể đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn cấp trên, công đoàn viên chức tỉnh, công đoàn cơ quan phát động để cho hoạt động công đoàn ngày càng sôi nổi, tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan Thanh tra tỉnh./.

Lâm Thị Mỹ Hạ​nh – Uỷ viên BCH​