Liên kết website
 

 HÌNH QUẢNG CÁO

 
Lượt truy cập
 

 Tổ chức đoàn thể

 
Cơ quan Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 Cập nhật: 18-01-2021 08:08
Cơ quan Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020.

 

Chiều ngày 31/12/2020, Cơ quan Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020.
      
  Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh và ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh (Phó Chánh Thanh tra tỉnh) đồng chủ trì Hội nghị; các ông, bà Trưởng, Phó Trưởng phòng các phòng chuyên môn; cùng toàn thể công chức và người lao động Cơ quan Thanh tra tỉnh. Ngoài ra,  Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao. Hội nghị đã nghe trình bày và thảo luận các nội dung: Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; tổng kết phong trào thi đua năm 2020, nội dung thi đua năm 2021; báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022; báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2020; công khai dự toán ngân sách năm 2021; các ý kiến đóng góp vào quy chế chi tiêu nội bộ, thi đua khen thưởng, nâng lương thường xuyên, tiền thưởng và các chế độ phúc lợi của người lao động theo Nghị định số 161/2019/NĐ-CP, tổ chức và hoạt động của Thanh tra tỉnh Đồng Nai; công tác khen thưởng của cơ quan Thanh tra tỉnh và CĐCS Thanh tra tỉnh năm 2020.

        Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Thắng đánh giá cao kết quả nổ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể công chức và người lao động Cơ quan Thanh tra tỉnh; kỳ vọng trong năm tới, tập thể công chức và người lao động trong Cơ quan sẽ đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, chỉ tiêu Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 đề ra.

        Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 và kết thúc thành công, tốt đẹp trên tinh thần phát huy tính dân chủ của công chức và người lao động.

          Cuối hội nghị, Ban Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã trao tặng Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm 2020.

          Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Phó Chánh Thanh tra-Chủ tịch CĐCS phát biểu tại Hội nghị

 

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong năm 2020

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen cho Tập thể phòng Nghiệp vụ 1 và Nghiệp vụ 2

 

Ông Phạm Ngọc Hà – Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020

 

 

Thủ trưởng cơ quan Thanh tra tỉnh – Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh ký kết giao ước phát động phong trào thi đua năm 2021

Lâm Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên BCH

 In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
Về đầu trang  
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 1126, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0251.3822550; Fax: 0251.3816979; E-mail: vbthanhtra@dongnai.gov.vn
ĐĂNG NHẬP