Liên kết website
 

 HÌNH QUẢNG CÁO

 
Lượt truy cập
 

 Tổ chức đoàn thể

 
Triển khai các chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên và người lao động, giai đoạn 2021-2023 Cập nhật: 12-05-2021 04:21
Triển khai các chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên và người lao động, giai đoạn 2021-2023.

 

Thực hiện chủ trương của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Nâng cao phúc lợi và lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023”, nhằm góp phần chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp đoàn viên và người lao động yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp.

Thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2021”, Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ký kết Thỏa thuận hợp tác với 04 đơn vị đối tác nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động trong khối, cụ thể:

Đối với đơn vị Trung tâm huấn luyện và tổ chức thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức miễn phí các môn tập luyện gồm: bóng bàn, cầu lông, bơi, Karate, võ cổ truyền, Vovinam cho cán bộ đoàn viên và người lao động từ năm 2021-2023.

Đối với đơn vị Công ty Bảo Minh Đồng Nai sẽ cung cấp và giảm giá trên 20% giá trị hợp đồng cho cán bộ đoàn viên và người lao động đối với 03 sản phẩm gồm: Bảo hiểm tai nạn con người, Bảo hiểm tai nạn và chi phí y tế, Bảo hiểm kết hợp con người.

 

 Đối với đơn vị Trung tâm rèn luyện thể chất GYM LX-FITNESS sẽ giảm giá cho cán bộ đoàn viên và con của cán bộ đoàn viên khi đăng ký tập tại phòng Gym là 30%, khi đăng ký tập cùng với huấn luyện viên là 25%.

Đối với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Nada Shala sẽ giảm giá cho cán bộ đoàn viên và con của cán bộ đoàn viên khi đăng ký tập tại phòng Gym hoặc tập cùng với huấn luyện viên là 30%.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã triển khai, tuyên truyền, vận động và giới thiệu các sản phẩm của các đơn vị nêu trên đến cán bộ đoàn viên và người lao động trong cơ quan biết, để tích cực tham gia nhằm tăng cường sức khỏe, công tác tốt và xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

 

Bảo Thuận - CĐCS Thanh tra tỉnh


In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
Về đầu trang  
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 1126, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0251.3822550; Fax: 0251.3816979; E-mail: vbthanhtra@dongnai.gov.vn
ĐĂNG NHẬP