Tổ chức đoàn thể

Triển khai cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động với ngày hội của toàn dân”. Cập nhật: 12-05-2021 04:23
Triển khai cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động với ngày hội của toàn dân” trên Cổng trực tuyến của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Nhằm vận động công chức, viên chức, lao động tham gia cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động với ngày hội của toàn dân” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trên Cổng trực tuyến của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại địa chỉ https://congdoanvietnam.org theo Văn bản số 883/CĐVC ngày 07/5/2021 của Công đoàn viên chức tỉnh.

Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã triển khai Văn bản số 883/CĐVC ngày 07/5/2021 của Công đoàn viên chức tỉnh trên hệ thống Ioffice của cơ quan Thanh tra tỉnh và triển khai đến từng Tổ công đoàn để triển khai đến tất cả đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh biết về nội dung thi, thông điệp, hình thức thi, cách thức thi và cơ cấu giải thưởng, nhằm vận động đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh tham gia cuộc thi.

Qua cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức cho thấy Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam muốn gửi đến tất cả đoàn viên công đoàn thông điệp: “Công nhân, viên chức, lao động sáng suốt lựa chọn người tài đức để xây dựng đất nước”.

Bảo Thuận - CĐCS Thanh tra tỉnh