Tổ chức đoàn thể

Triển khai Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2024. Cập nhật: 26-03-2024 02:16
Triển khai Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Ngày 28/12/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 4661/QĐ-UBND về thể lệ Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai. Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai” là chương trình nhằm tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Để cuộc thi ngày càng phát triển đa dạng và sâu rộng hơn với số lượng, chất lượng các giải pháp, sản phẩm tham gia dự thi được nâng cao và công tác tổ chức diễn ra tốt đẹp. Ngày 22/3/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai có Văn bản số 680/SKHCN-TKC đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố trong cả nước; các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng, Các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh quan tâm tuyên truyền, phổ biến về cuộc thi trên thông qua các hình thức như:

- Triển khai văn bản khuyến khích thực hiện đến các tổ chức, đơn vị có liên quan tới các Cuộc thi.

- Hỗ trợ truyền thông về các Cuộc thi trên các phương tiện truyền thông chính thức của quý cơ quan như: cổng thông tin, website, bản tin, fanpage, …

- Đồng thời động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các tập thể, cá nhân có giải pháp, sản phẩm, dự án đăng ký tham gia.

Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Đến 16 giờ 30 phút, ngày 31/5/2024.

Mẫu hồ sơ dự thi và thông tin cuộc thi được đăng tải trên website Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai: www. Startupdongnai.gov.vn hoặc scan mã QR sau:

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với thông tin như sau:

Trung tâm Khoa học và Công nghệ Đồng Nai

Đ/c: số 1597 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 (Ông Đặng Bá Mạnh, Trưởng ban Thư ký cuộc thi theo số ĐT: 0903088202)

Để Cuộc thi tạo sự lan tỏa, thiết thực, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã chỉ đạo, tuyên truyền và triển khai Quyết định số 4661/QĐ-UBND ngày 28/12/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Thể lệ Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai đến từng Phòng, từng Tổ công đoàn cơ quan Thanh tra tỉnh để phát động công chức, đoàn viên tích cực tham gia Cuộc thi và tuyên truyền, vận động con, em mình tham gia Cuộc thi.

Nguyễn Bảo Thuận – Phòng nghiệp vụ 2