Công tác thanh tra

Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc giải quyết khiếu nại lần hai của bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết, ngụ tại ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Cập nhật: 28-05-2021 08:18
Quyết định số 1707/QĐ-UBND ngày 21/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giải quyết đơn khiếu nại của bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết (lần hai).

Sau khi xem xét nội dung đơn của bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết khiếu nại, không đồng ý Quyết định số 149/QĐ-UBND ngày 14/01/2021 của Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc giải quyết khiếu nại lần đầu đối với Quyết định số 6241/QĐ-UBND ngày 27/11/2020 của UBND huyện Xuân Lộc về việc phê duyệt kinh phí bồi thường, hỗ trợ cho các ông, bà để thực hiện Dự án Đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây. Xét báo cáo kết quả xác minh nội dung khiếu nại của Thanh tra tỉnh và kết quả đối thoại với bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết; ngày 21/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1707/QĐ-UBND về việc giải quyết đơn khiếu nại của bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết (lần hai). Theo đó thể hiện:

Không công nhận nội dung khiếu nại của bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết; công nhận Quyết định số 149/QĐ-UBND ngày 14/01/2021 của Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc về việc giải quyết khiếu nại của bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết là đúng quy định của pháp luật.

Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai được gửi tới bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết biết theo đường bưu điện và được niêm yết công khai tại Trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh theo quy định tại Điều 41 Luật Khiếu nại năm 2011.

Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày, kể từ ngày ban hành. Trường hợp không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại, bà Hoàng Thị Thu Thủy và ông Võ Hiền Triết có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của pháp luật về Tố tụng hành chính./.

Nguyễn Anh Dũng - Phòng Nghiệp vụ 1