Công tác thanh tra

UBND huyện Tân Phú thanh tra trách nhiệm về thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng đối với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tân Phú Cập nhật: 15-10-2021 08:32
UBND huyện Tân Phú ban hành Quyết định số 137/QĐ-UBND ngày 01/10/2021 thành lập Đoàn thanh tra trách nhiệm về thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng đối với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tân Phú

Thực hiện kế hoạch thanh tra năm 2021 đã được phê duyệt; ngày 01/10/2021, UBND huyện Tân Phú ban hành Quyết định số 137/QĐ-UBND thành lập Đoàn thanh tra trách nhiệm về thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng đối với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tân Phú.

Theo nội dung quyết định, thành phần Đoàn thanh tra gồm đại diện Thanh tra huyện Tân Phú, phòng Tài chính kế hoạch, phòng Nội vụ huyện, do Chánh Thanh tra huyện làm Trưởng đoàn. Thời điểm thanh tra từ khi sáp nhập đến ngày 30/9/2021; thời gian thanh tra là 45 ngày làm việc. Hiện nay, Đoàn thanh tra đang xây dựng kế hoạch thanh tra và triển khai thực hiện thanh tra theo đúng quy định.

Hiện Đoàn thanh tra đang xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch thanh tra theo quyết định của Chủ tịch UBND huyện Tân Phú (đính kèm Quyết định số Quyết định số 137/QĐ-UBND ngày 01/10/2021 của Chủ tịch UBND huyện Tân Phú)./.

Trần Văn Thiệu - Thanh tra tỉnh