Tổ chức đoàn thể

Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 112 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 Cập nhật: 10-03-2022 09:25
Sáng ngày 08/3/2022BCH Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh phối hợp Ban Lãnh đạo, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Thanh tra tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 112 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Sáng ngày 08/3/2022, Ban Chấp hành CĐCS Thanh tra tỉnh phối hợp với Ban Lãnh đạo, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Thanh tra tỉnh tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và động viên chị em Phụ nữ phát huy thành tích đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đựơc giao trong năm 2022 và ôn lại lịch sử ngày 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ông Nguyễn Anh Dung – uỷ viên BCH trình chiếu các clip liên quan đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm ôn lại Lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày đã đi vào lịch sử thế giới, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Bà Lâm Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên BCH phụ trách công tác nữ công báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ công của CĐCS Thanh tra tỉnh. Cũng tại buổi Họp mặt, Ban tổ chức chương trình có tổ chức 02 trò chơi nhỏ nhằm tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết góp phần đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua, phong trào năm 2022.

Nhân dịp này, bà Trần Thị Song Bình thay mặt toàn thể chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Cấp ủy, Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Thanh tra tỉnh đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động nữ công, phát huy truyền thống tốt đẹp. Phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh sẽ tiếp tục phấn đấu để có nhiều đóng góp hơn nữa cho nhiệm vụ chung của cơ quan.

Tại buổi họp mặt, đại diện Cấp uỷ, BLĐ, BCH CĐCS, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Thanh tra tỉnh tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ đang công tác tại Thanh tra tỉnh; đồng thời thay mặt toàn thể anh em nam giới trong cơ quan gửi lời kính chúc tới các chị em, chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu và mong muốn các chị em hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà", góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan./.

Lâm Thị Mỹ Hạnh- UV.BCH Công đoàn